Hiểu tâm lý phụ nữ qua lời nói dối

23/08/2013

Để hiểu tâm lý phụ nữ, đàn ông có thể nhìn vào ánh mắt hay chú tâm lắng nghe lời nàng nói của nàng, nhất là những lời nói dối.

 

Dù tôn sùng hay tin tưởng người phụ nữ của mình đến đâu thì các chàng cũng nên nhớ rằng nàng của bạn cũng là người biết nói dối đấy!

“Em chưa sẵn sàng để yêu.”

hiểu tâm lý phụ nữ qua lơi nói dối

Em chưa sẵn sàng để yêu

Khi bạn tỏ tình hay phát ra tín hiệu đang “cưa cẩm” nàng và nàng khéo léo từ chối bạn bằng câu nói “Em chưa sẵn sàng để yêu”, đừng nên nghĩ mình hết hy vọng mà nhụt chí nhé.

Thực chất của câu nói này ám chỉ rằng nàng rất bận rộn với công việc không có thời gian để nghĩ đến chuyện yêu đương trong khảng thời gian đó. Hoặc là cô nàng đã có sự tổn thương trong tình cảm và muốn có thời gian để làm lành vết thương.

Bạn không nên thoái lui vì thất vọng mà hãy xem đó là một thử thách của nàng đối với bạn. Hãy gần gũi, quan tâm và cho nàng thấy tấm chân tình của bạn. Đó là bí kíp “cưa đổ” nàng đấy! Mọi chuyện chỉ còn là vấn đề thời gian thôi, hãy tin là như vậy.

“Em không bao giờ phát điên vì anh đâu!”

Hiểu tâm lý phụ nữ khi nổi giận

Em không bao giờ phát điên vì anh đâu

Đừng nên nghĩ rằng nàng không yêu bạn mà thực chất là nàng rất yêu bạn. Bởi vì yêu nên nàng đang phát điên lên vì bạn đấy. Nếu không bị bạn làm tổn thương thì nàng sẽ không bao giờ nổi giận và nói thế đâu.

Hãy biết lắng nghe và tinh tế trong việc làm lành với cô ấy nhé. Có thể rủ cô ấy đi dạo hoặc quanh quẩn trong tầm mắt của nàng thì rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi.

“Em sẽ trả tiền cho buổi tối nay.”

Trường hợp này rất ít đối với các eva nhưng không hẳn là không có. Nàng có thể đề nghị bạn để nàng chi trả cho buổi tối nhưng thực chất nàng chỉ muốn thử độ ga lăng và hào phóng của bạn thôi. Đây chính là cách đi tìm hình mẫu người chồng tương lai của phụ nữ. Hãy cẩn trọng nhé, đặc biệt là đối với buổi hẹn hò đầu tiên và thời gian đầu mới quen. Hãy biết thể hiện sự ga lăng và hào phóng của mình để ghi điểm với nàng nhé.

Hiểu tâm lý phụ nữ qua lời xin lỗi

Em biết lỗi rồi

“Em biết lỗi rồi.”

Đừng nghĩ đây là “lời thú tội ngọt ngào” thật lòng của nàng, đó chẳng qua là nàng áy náy một xíu thôi vì phụ nữ bao giờ cũng muốn mình là người được xin lỗi trước dù cho họ có mắc lỗi lớn đến thế nào. Những cũng đừng nên vì thế mà cố chấp nhé, hãy bỏ qua lỗi lầm của nàng và vui vẻ lên nhé.

Những “lời nói dối” mà thegioiphunu.net nêu ra ở trên chỉ là hạn hữu để các bạn tham khảo thôi nhé, để hiểu tâm lý phụ nữ một cách tường tận nhất cũng nên áp dụng với từng đối tượng và hoàn cảnh nhé!

Ý kiến bạn đọc