Làm quen bạn gái trên mạng thật dễ

29/09/2013

Thời gian truy cập internet của giới trẻ hiện nay là rất cao, việc làm quen, nói chuyện qua mang rất tiện lợi và dễ dàng. Nhưng để làm quen bạn gái trên mạng có hiệu quả hãy để thegioiphunu.net mách bạn bí kíp nhé.

Avatar

Hình ảnh rất quan trọng nhất là đối  với các bạn nữ. Để làm quen bạn gái trên mạng một cách nghiêm túc bạn nên chọn một tấm ảnh thật chững trạc, thể hiện sự trưởng thành của bạn, tạo độ tin tưởng cao.

Làm quen bạn gái trên mạng thật dễ 1

Kết nối bạn bè

Profie

Bạn nên cẩn trọng về câu chữ thay vì lời nói như ngoài đời. Bạn phải thực sự chú ý tránh sai sót khi viết. Hãy đọc lại trước khi quyết định gửi đi để tránh có sự sai sót về ngôn từ không đáng có. Sử dụng ngôn ngữ hợp lý nhất tốt hơn hết là nên sử dụng tiếng việt có dấu.

Hãy thực tế

 Hãy dẹp bớt những cảm xúc mơ mộng thái quá của bạn về mối qun hệ của hai người bời vì các bạn vẫn đng trong thế giới ảo, chưa thực sự hiểu về nhau nhiều. Hãy thực tế vào mối quan hệ đang có, đừng chém gió thái quá khiến bạn trở nên “mất giá” trong mắt đối phương.

Đừng nói chuyện quá lãng mạn

Lãng mạn trên mạng cũng có những quy tắc tương tự như lãng mạn ngoài đời thật. Nếu bạn không muốn có một mối quan hệ chóng vánh thì đừng nói về chuyện ấy một cách lộ liễu. Biết cách cưa cẩm và đùa cợt sẽ ghi điểm, nhưng đừng khiến đối phương nghĩ rằng bạn đang “có nhu cầu”. Có thể khi hai người trò chuyện thân mật và cảm thấy hiểu nhau, bạn sẽ muốn nhích lại gần hơn, tạo cảm giác thân thiết và quyến rũ hơn để hấp dẫn đối phương, nhưng hãy từ từ, việc đó phải để dành cho tới khi hai bạn chính thức gặp nhau.

Làm quen bạn gái trên mạng thật dễ 2

Tạo sự tò mò cho bạn gái

Dùng tên hiển thị thật nghiêm túc

Tên hiển thị chính là điều gây ấn tượng đầu tiên khi đối phương lướt qua danh sách các “ứng viên” để quyết định dừng lại ở cái tên nào. Hãy dùng tên đơn giản và dễ nhớ, tốt nhất  bạn nên dùng tên thật của bạn để khi tiếp xúc đối phương không phải thắc mắc về tên của bạn, hoặc không phải ngỡ ngàng khi bạn giới thiệu tên cho nàng biết.

Chú ý ngôn từ

Trên mạng, diễn đạt đơn giản, ngắn gọn nhưng hiệu quả sẽ tốt hơn so với sự diễn đạt dài dòng mất thời gian. Bạn có thể bị cho là “sến như con hến” nếu quá lạm dụng ngôn từ, tốt nhất hãy nói những điều từ đáy lòng một cách đơn giản và chân thành.

Tuy vậy, cũng không nên quá kiệm lời và mờ  nhạt trong cách diễn đạt. Vì cả hai bạn đều không nhìn thấy nét mặt, ánh mắt và cử chỉ của nhau, nên cần dùng nhiều từ gợi thanh, gợi hình để đối phương biết rằng bạn đang rất hứng thú với những gì họ nói.

Tạo sự bí ẩn

Vì hai người không gặp gỡ nhau trực tiếp nên  đối phương sẽ thu được ít thông tin từ  bạn hơn. Hãy tận dụng điều này làm ưu thế  của mình. Đừng cung cấp tất cả thông tin. Bạn có thể trả lời chi tiết, cụ thể nhưng hãy nhớ giữ lại một chút “vốn liếng” cho mình để đối phương không thể tường tận mọi ngóc ngách suy nghĩ và tình cảm của bạn. Làm quen bạn gái trên mạng nên gây nhiều sự tò mò của đối phương càng tốt, họ sẽ có hào hứng gặp mặt bạn hơn rất nhiều.

Làm quen bạn gái trên mạng thật dễ 3

Gặp gỡ để hiểu thêm về nàng

Tạo sự khác biệt

Hãy để lại dấu ấn cá nhân trong mỗi cuộc  trò chuyện, gọi người ta bằng cái tên trìu mến do bạn tự nghĩ ra hoặc thay tên hiển thị của mình bằng cách gọi mà người ta đặt cho bạn. Làm nên những bí mật nho nhỏ giữa hai người và người ta sẽ cảm thấy thú vị, riêng tư, thậm chí là cảm giác sở hữu. Sợi dây kết nối ban đầu là đây. Hãy thể hiện rằng ở đầu bên kia cũng là một con người bằng xương bằng thịt với những rung động tình cảm chân thành.

Tìm hiểu độ tương thích

Trên mạng, có nhiều người không để hình đại diện. Dĩ nhiên, yêu cầu của bạn không đặt nặng vào hình thức, nhưng sau khi trò chuyện một vài lần, bạn có thể chủ động yêu cầu đối phương gửi ảnh bởi hình thức cũng có một ý nghĩa nhất định. Điều này giúp bạn tránh khỏi hoàn cảnh khó xử lúc gặp mặt nếu thực tế hoàn toàn khác với những gì bạn mong đợi.

Hãy cẩn trọng

Các mối quan hệ ảo thường tiến triển chậm hơn các mối quan hệ thật, vì vậy, nếu muốn  đẩy nhanh quá trình, hãy hẹn gặp đối phương thường xuyên hơn.

Khi gặp mặt bạn cũng không nên quá biểu lộ cảm xúc của mình tỏ ra ứng ý hay thất vọng. Nên kiềm chế cảm xúc và hành động của bạn nhé.

Luôn giữ hình ảnh

Dù là làm quen và hẹ hò trên mạng nhưng bạn cũng nên nghiêm túc với mối quan hệ này. Hãy ý thức được bạn đang làm gì và làm thế nào cho đúng với mối quan hệ của hai bạn. Không nên thể hiện cử chỉ làm mất đi hình tượng của mình qua những câu chữ.

Những tuyệt chiêu làm quen bạn gái trên mạng này rất hiệu quả để bạn tiến đến một mối quan hệ xa hơn đấy. Chúc bạn thành công và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Ý kiến bạn đọc