Làm sao để chinh phục đàn ông

22/10/2013

Làm sao để chinh phục đàn ông luôn là câu hỏi của chị em phụ nữ đặt ra khi có mục tiêu của mình. Một số bí kíp sau đây có thể sẽ giúp bạn cưa đổ được chàng trai của mình.

 

1. Luôn xinh đẹp

Là phụ nữ ai cũng muốn mình xinh đẹp, và cũng không ai xấu nếu bạn biết cách làm đẹp cho chính mình bằng cách chăm sóc tốt cho bản thân mình từ diện mạo bên ngoài đến vẻ đẹp bên trong. Khi bạn thấy tự tin vào bản thân sẽ là lúc bạn trở nên xinh đẹp nhất. Khi đó vấn đề làm sao để chinh phục đàn ông giải quyết được mốt vế bới không phải “đàn ông yêu bằng mắt” đó sao.

Làm sao để chinh phục đàn ông 1

Chinh phục đàn ông

2. Nói chuyện có duyên

Đừng thao thao bất tuyệt về cái mà mình thích mà hãy xem đối phương của bạn thích cái gì như thế bạn sẽ có cơ hội cộng hưởng với chàng để chàng hào hứng hơn trong cuộc trò chuyện và ấn tượng của chàng về bạn cũng sẽ tốt hơn đấy.

Làm sao để chinh phục đàn ông bằng ngôn ngữ? Bên cạnh ngôn ngữ nói bạn nên dùng cả ngôn ngữ cơ thể để biểu đạt và minh hoạ cho cậu chuyện của bạn trở nên thú vị, hài hước và kịch tính hơn khiến chàng có những câu chuyện vui tai và chàng sẽ nghĩ bạn là người hài hước, vui tính, nối chuyện có duyên đáo để. Nhưng đừng làm mất vẻ đẹp riêng vốn có của mình bằng những ngôn ngữ và hành động quá khác thường nhé.

3. Xịt nước hoa lên tóc

Thay vì xịt lên người bạn có thể xịt một chút nước hoa lên tóc để khi chàng gần kề bên bạn, một cử chỉ hất nhẹ tóc khiến mùi nước hoa nhẹ nhàng phảng phất quanh chàng khiến bạn trở nên vô cùng quyến rũ tỏng mắt chàng. Sự quyến rũ của mùi hương se thay bạn quyến rũ chàng.

Làm sao để chinh phục đàn ông 2

Phụ nữ xinh đẹp

4. Chú ý dáng đi

 Hãy giữ dáng đi thẳng người với hai tay xuôi và sải những bước dài khiến bạn trở nên cao hơn và với tư thế tiến lên phía trước một cách đạo mạo, thái độ tự tin bạn sẽ thu hút được không chỉ chàng trai đi bên bạn mà mọi ảnh nhìn của các chàng trai khác cũng đuổi theo sau bạn đấy.

5. Nên tỏ ra xa cách một chút

Là con gái hay nên giữ kẽ một chút đừng quá biểu lộ rằng bạn thích và đang quyến rũ anh ta mà hãy coi như tất cả những hành động của bạn là tự nhiên theo bản chất con người bạn vốn có sự quyến rũ đó. Và đừng quá tỏ ra thân thiện khiến chàng cảm thấy làm quen với bạn cũng thật đơn giản và không có sức hút cho lắm.

Làm sao để chinh phục đàn ông 3

Người phụ nữ nói chuyện có duyên

6. Có chính kiến

Đừng nên quá lệ thuộc vào chàng vào những dịp đi chơi hay hẹn hò, hãy thẳng thắn chỉ ra quan điểm về sở thích của bạn và hãy nhớ rằng bạn phải biết mình muốn gì như thế đồng nghĩa với việc bạn đang muốn  có anh ta là thật chứ không phải là sự mơ hồ. Đàn ông luôn thích những người phụ nữ có chính  kiến và biết muốn thích gì.

Làm sao để chinh phục đàn ông không hề khó khi bạn xác định được mục tiêu và đề ra chiến lược cho hành trình chinh phục trái tim chàng sẽ vô cùng đơn giản.

  Tuyết Anh

Ý kiến bạn đọc