Mẫu phụ nữ hay khiến hôn nhân đổ vỡ

03/04/2013

Kết hôn là vấn đề quan trọng đối với cuộc đời của mỗi con người. Khi yêu hai người luôn tìm thấy được nhiều điểm tốt của nhau. Nhưng khi về sống chung nếu người phụ nữ không biết yêu thương, san sẻ với chồng thì hôn nhân rất dễ đổ vỡ.

Dưới đây là những mẫu phụ nữ  hay khiến hôn nhân đổ vỡ:

Phụ nữ  thích thay đổi đàn ông

mau phu nu khien hon nhan do vo

Phụ nữ luôn muốn thay đổi người bạn đời theo ý mình

Phụ nữ thường bị những anh chàng Đông-gioăng hấp dẫn. Khi đã có được tình yêu, họ ảo tưởng sẽ thay đổi được anh ta. Nếu phụ nữ thành công, đàn ông sẽ bị buộc tội đã thay đổi và không còn là người đàn ông trước kia phụ nữ yêu. Nếu phụ nữ thất bại, đàn ông lại bị giận vì đã ngoan cố. Dù đàn ông thay đổi thế nào, phụ nữ vẫn không hài lòng. Nếu phụ nữ không thích con người thật của đàn ông, tại sao họ lại chọn anh ta để ở bên? Khi đàn ông quá chán nản việc phải thay đổi bản thân và muốn trở lại là chính mình, họ có thể sẽ thay đổi cả người yêu.

Phụ nữ hay thay đổi

Phụ nữ  sau khi kết hôn có thể trở thành một người hoàn toàn khác. Tăng cân, mất hứng thú với tình dục, không còn quan tâm tới bản thân và chồng con như trước, bắt đầu đòi hỏi về tiền bạc, vật chất, so bì, tị nạnh với những thứ người khác có và đòi hỏi đàn ông phải thế này, thế khác. Đàn ông thường không hiểu nổi lý do khiến phụ nữ thay đổi. Khi bước vào một mối quan hệ, đàn ông có những mong đợi rõ ràng, một khi không được đáp ứng, họ dễ dàng bỏ đi tìm đối tác khác.

Phụ nữ không biết trân trọng

Bản chất của đàn ông là thích cạnh tranh. Đặc tính này khiến họ nghĩ rằng chỉ bằng cách đạt được những điều lớn lao họ mới chứng minh được tình yêu vĩ đại dành cho vợ. phụ nữ thì nghĩ khác. phụ nữ thích những hành động nhỏ nhặt nhưng thường xuyên, chứ không phải một vài việc to lớn, vĩ đại mà đàn ông phải dùng cả cuộc đời mới hoàn thành được.

mau phu nu khien hon nhan do vo

Phụ nữ nên trân trọng những gì người đàn ông của mình làm ra

Mỗi người đàn ông đều có lúc muốn làm điều gì lớn lao cho vợ nhưng đàn ông thường bị thất vọng vì hành động hào hiệp của họ không được đánh giá cao. Mất cả ngày Chủ Nhật để hì hụi sửa xe, chữa bình nóng lạnh nhưng chẳng thể khiến vợ cười tươi như khi tặng một bó hoa ngày 8/3. Khi phụ nữ không biết trân trọng những cố gắng của đàn ông, họ sẽ thất vọng mà rời xa con ngõ nhỏ để trở lại đại lộ cao tốc với nhiều ngã rẽ hơn.

 

Phụ nữ hay nhiếc móc

Nếu phụ nữ không thể điều khiển hay sai khiến đàn ông, họ thất vọng và bực tức vì cho rằng chồng mình ngoan cố, cứng đầu. Họ muốn đàn ông phải quên đi bản thân mà phục tùng vợ và dùng cách nhiếc móc, cằn nhằn để làm đàn ông nhụt chí và bỏ tính ương bướng đi.
Có nhiều phụ nữ đã thành công theo cách này. Nhưng khi thay đổi thành công chồng mình rồi, họ lại khóc lóc vì chồng đã thay đổi và không còn là người họ từng yêu nữa. Đàn ông một khi đã quá mệt mỏi và chán ngấy những lời nhiếc móc của vợ sẽ chèo thuyền sang vùng nước khác lặng sóng hơn.

Phụ nữ không biết yêu thương

mau phu nu khien hon nhan do vo

Là phụ nữ phải biết yêu thương

Phụ nữ cứ khăng khăng yêu đàn ông theo cách của mình có thể khiến đàn ông không thoải mái. Phụ nữ thường có cách nhìn lãng mạn về tình yêu mà đàn ông thì thực tế.

Đàn ông cần cảm thấy mình được yêu thương nhưng phải theo cách họ muốn. tình yêu đối với đàn ông khác với tình yêu phụ nữ đọc trong tiểu thuyết. Nó rất thực tế. Tình yêu đối với đàn ông là có một người phụ nữ ngoan ngoãn đi bên tới những buổi gặp mặt và luôn kể cho bạn bè nghe chồng mình tuyệt vời thế nào. tình yêu là phụ nữ hiểu được cảm nhận của đàn ông dù họ không nói hay thể hiện điều gì ra ngoài. tình yêu còn là biết rằng vợ luôn tin tưởng ở mình. Nếu đàn ông không có được tình yêu như họ mong muốn, rất có thể họ sẽ tháo chạy

Ý kiến bạn đọc