Nghệ thuật chinh phục phụ nữ mạnh mẽ

27/09/2013

Những cô nàng cá tính luôn là tâm điểm của sự chú ý và có nhiều vệ tinh bao quanh. Nghệ thuật chinh phục phụ nữ mạnh mẽ dưới dây sẽ mách bạn bí kíp cho nàng đổ đứ đừ đấy nhé!

 

Nghệ thuật chinh phục phu nữ mạnh mẽ 1

Những cô nàng mạnh mẽ

8 bước cho nghệ thuật chinh phục phụ nữ mạnh mẽ.

Trang phục

Bạn không cần phải quá trau chuốt về vẻ bề ngoài bằng những đồ hiệu mà chỉ cần bạn biết lựa chọn tông màu, trang phục đúng hoàn cảnh để xuất hiện trước nàng vậy là đã ok rồi.

Phong cách

Hãy tỏ ra đúng mực trong tầm kiểm soát của mình mà đừng có ba hoa sẽ khiến nàng khó chịu. Tốt hơn hết hãy thể hiện sự nam tính của mình hơn là tỏ rõ sự quan tâm, tán tỉnh sẽ ghi điểm trong mắt nàng hơn đấy.

Thăm dò

Hãy trò chuyện xã giao và đưa ra một số gợi ý về các chủ đề để biết cô ấy đang quan tâm đến vấn đề gì trong cuộc sống, ban sẽ có chuyện phiếm để nói với nàng đấy.

Tư vấn

Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của một cô bạn thân,  vì dù sao con gái vẫn hiểu con gái hơn mà. Nhờ cô ấy giải đáp những thắc mắc của bạn, quan điểm của con gái không hẳn là đã đúng với trường hợp của cô ấy nhưng bạn sẽ hiểu biết hơn để có thể tuỳ cơ ứng biến với trường hợp của mình.

Nghệ thuật chinh phục phu nữ mạnh mẽ 2

Phát huy điểm mạnh của nàng

Điểm hẹn hò

Một không gian yên tĩnh với những bản nhạc du dương sẽ làm cô ấy cảm thấy thư giãn và tinh thần được thoải mái. Điều này khác với sự ồn ào mà cô ấy thường hay xuất hiện, sẽ tạo nên sự mới lạ cho cô ấy.  Hơn nữa là nơi để hai bạn có thể thoải mái trò chuyện mà không phải ghé sát tai để hét lên mà đối phương vẫn có thể nghe được.

Hãy thận trọng

Những người phụ nữ có cá tính này trước hết muốn lấy được cảm tình của nàng tốt hơn hết nên tạo được sự tin tưởng nơi nàng, tránh những câu nói mang tính chất sàm sỡ, tán tỉnh. Những cô nàng mạnh mẽ sẽ rất thẳng thắn trong việc tình cảm vì thế bạn nên thăm dò ý nàng để biết mối thiện cảm của nàng và bạn để quyết định có nên theo đuổi nàng không? Thận trọng là điều cốt yếu trong nghệ thuật chinh phục phụ nữ và đối với cô nàng mạnh mẽ này thì điều đó phải tăng lên gấp đôi đấy.

Biết phát huy điểm mạnh của nàng

Hãy chú ý quan sát và lắng nghe để nhận ra điểm mạnh của nàng và nâng tầm nó lên. Nàng sẽ thấy bạn rất hiểu nàng và hãy trò chuyện về vấn đề đó khiến nàng cảm thấy thích thú khi ở bên bạn.

Nghệ thuật chinh phục phu nữ mạnh mẽ 3

Tự tin bước về phía nàng

Tự  tin

Đây là một yếu tố quan trọng trong nghệ thuật chinh phục những cô nàng cá tính. Bạn hãy tự tin vào chính mình để có thể bước đến bên nàng và chứng tỏ bản thân cho nàng thấy. Như vậy mới mong có được sự nổi trội so với các chàng trai khác trong mắt nàng.

Với nghệ thuật chinh phục phụ nữ mạnh mẽ, Phunutoday chúc các bạn thành công và may mắn nhé!

Ý kiến bạn đọc