Nghệ thuật từ chối khi bạn trai đòi hỏi sex

31/10/2013

Bạn trai đòi hỏi sex là vấn đề nhạy cảm trong tình yêu đối với các bạn nữ, sự e thẹn, ngại ngùng khiến các bạn cảm thấy lúng túng và không biết cư xử thế nào cho “đẹp cả đôi đường”.

 

Những buổi hẹn hò riêng tư cộng với cảm xúc dâng trào khi bên người yêu khiến các chàng trai nảy sinh những ham muốn “chiếm hữu” người con gái mình yêu. Khi bạn trai đòi hỏi sex các bạn gái sẽ rất bị động, trở nên lúng túng và không biết nên làm thế nào cho phải. Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn vượt qua chuyện này dễ dàng hơn.

Nghệ thuật từ chối khi bạn trai đòi hỏi sex 1

Bày tỏ quan điểm của bạn về sex

Thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình

Hãy bình tĩnh và nói chuyện thẳng thắn khi bạn trai đòi hỏi sex. Những lúc thế này là cơ hội tốt để bạn bày tỏ quan điểm của mình về sex trước hôn nhân. Trong tình yêu hai bên đều có mong muốn và nhu cầu khám phá về nhau, sex là giới hạn cuối cùng trong tình yêu mà chúng ta thường hay đứng bên “bờ vực” của nó bởi sự “cám dỗ” của “bạn tình” và ham muốn của bản thân tạo nên. Vì vậy nói không với sex trong tình yêu là một điều không phải dễ dàng.

Bạn cần mạnh dạn và thẳng thắn nói với chàng rằng bạn chưa sẵn sàng với chuyện ấy, và chưa đủ tự tin để có thể gánh những hậu quả mà rất có thể hai bạn sẽ gây ra. Điều này ắt sẽ vấp phải sự phản đối của chàng rằng bạn không yêu anh ấy và không tin anh ấy đó là điều dễ thấy ở các bạn nam. Nhưng nếu họ thực sự yêu bạn thì thời gian sẽ là phương thuốc tốt nhất cho vấn đề này.

Nghệ thuật từ chối khi bạn trai đòi hỏi sex 2

Cam kết tình yêu

Từ chối một cách khéo léo

Với bạn cách từ chối thẳng thắn sẽ khiến bạn khó mở lời và điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm của hai bạn thì khi bạn trai đòi hỏi sex hãy khéo léo để giải quyết vấn đề. Bạn khéo léo nêu ra các dẫn chứng về các đôi yêu nhau đã từng trao hết cho nhau nhưng rồi không đến được với nhau, người con gái sẽ rất thiệt thòi. Và hơn thế nữa khi làm “chuyện ấy” trước hôn nhân các bạn sẽ cảm thấy mất hứng thú khi trở thành vợ chồng, rất dễ nhàm chán. Như vậy anh ấy sẽ cảm thấy “có lý” đôi chút và khả năng “nhường bạn” là rất cao.

Thống nhất quan điểm ngay từ khi mới yêu

Tốt nhất là bạn hãy bày tỏ quan điểm của mình ngay từ khi mới bắt đầu yêu về vấn đề này. Khi mới yêu là lúc anh ấy chiều chuộng bạn nhất, hãy tận dụng lợi thế đó của mình để “đòi hỏi” quyền lợi cho mình khi cần thiết. Hãy nói với anh ấy rằng sex trước hôn nhân với bạn là không thể. Anh ấy sẽ coi đó như một “lời tuyên ngôn” khi anh ấy chấp nhận yêu bạn và như vậy anh ấy sẽ có cách ứng xử “thận trọng” hơn với bạn đấy.

Nghệ thuật từ chối khi bạn trai đòi hỏi sex 3

Tình dục là thước đo hạnh phúc trong hôn nhân

Gạ cưới

Khi bạn trai đòi hỏi sex trong khi các bạn còn quá trẻ và chưa có khả năng cưới thì đây cũng là một cách hay để bạn “gỡ rối” hữu hiệu. Hãy “đòi” anh ấy cưới bạn rồi sẽ “cho”, với con trai trẻ tuổi họ rất sợ sự ràng buộc nhất là chuyện gia đình. Tuy nhiên một số chàng cũng sẽ “làm bừa” mặc cho hậu quả ra sao. Vì vậy khi đưa ra chiêu trò này hãy nắm chắc phần thắng hãy “tung đòn” trị chàng nhé.

Tránh những chỗ có cơ hội

Một điều quan trong và là nhân tố lớn tác động đến ham muốn của chàng đó là không gian, địa điểm hẹn hò của hai bạn. Những nơi vắng vẻ, tối và chỉ có hai bạn là cơ hội tốt cho chàng thực hiện “hành vi” của mình. Vì vậy hãy tránh những nơi sẽ tạo cơ hội “nguy hiểm” cho bạn, đó là “liệu pháp” an toàn nhất trước sự đòi hỏi của chàng.

Chúc các bạn thành công và có một tình yêu đẹp nhé!

Tuyết Anh

Ý kiến bạn đọc