Những điều em muốn làm cùng anh…

Anh à! Có thể Thượng đế muốn giấu anh kỹ hơn trước khi đưa anh đến bên em. Vì vậy em sẽ chờ anh đến để chúng mình cùng nhau trải nghiệm những điều thật tuyệt vời nhé. Right here waiting for you!

Cùng anh uống chung một tách cà phê, vì em nghe ai đó đã nói rằng như thế có nghĩa là hôn gián tiếp. Vậy là chúng mình hôn nhau một cách đơn giản và tự nhiên thế đấy.
 
Được anh đạp xe chở em trên đường phố vào lúc mặt trời đã tắt nắng, phố xá lên đèn, em sẽ tựa vào bờ vai ấm áp của anh và hít căng lồng ngực hương hoa sữa nồng nàn. Cảm thấy dễ chịu và bình yên.
 
Ngồi dưới mái hiên trò chuyện với anh về cuộc sống, kể cho anh nghe về giấc mơ đêm qua của em và nghe anh giải mã bí ẩn của chúng, dù đôi lúc lời giải mã chẳng ăn khớp với ý nghĩa thực sự của giấc mơ gì cả, có hề gì vì em đã được anh lắng nghe bằng tất cả trái tim.
 
Những điều em muốn làm cùng anh... 1
 
Cùng anh thu âm chung một bài hát, có thể đó là bài “Tình yên hoa gió” vì em rất thích ca khúc này. Anh là gió, em là hoa, một tình yêu thật đẹp và thơ mộng.
 
Sau một ngày làm việc vất vả, anh sẽ tập cho em cách đi xe máy, em chưa hề biết đi dù đã qua tuổi 20, anh sẽ cốc đầu và bảo em rằng “ngốc quá! đi xe máy dễ ợt mà cũng hông biết đi”, rồi anh sẽ chỉ dạy em tận tình các bước cơ bản, để rồi sau đó em sẽ chở anh vòng quanh phố phường.
 
Vào những ngày mưa, anh với em sẽ bước đi cùng nhau dưới một chiếc ô, anh sẽ để ô nhích hẳn về bên em mặc kệ anh ướt hết cả một bên vai, nhưng em sẽ đẩy nó lại về phía anh vì em muốn chúng ta cùng nhau chia sẻ mọi thứ, kể cả những hạt mưa.
 
Đi biển cùng anh vào ngày rằm, trăng sáng, trời đầy sao, chúng mình sẽ cùng nghịch nước, xây lâu đài cát, vẽ hình trái tim trên cát, trong đó sẽ có trái tim anh_trái tim em.
 
Vào mùa hè gió lộng, chúng ta sẽ cùng nhau thả diều trên triền đê, chạy nhảy tung tăng trên cánh đồng hoa cỏ may, khi mệt nghỉ, mình sẽ cùng nhau nghe nhạc bằng một chiếc Mp3, anh một phone và em một phone…
 
Những điều em muốn làm cùng anh... 2
 
Cùng anh đón giao thừa trong cảm xúc hân hoan, nô nức mong chờ một mùa xuân mới, khi phát pháo hoa đầu tiên bắn lên, em nguyện cầu rằng sẽ mãi được bên anh vào khoảnh khắc này trong những năm tháng về sau.
 
Ngày kỉ niệm tình yêu, anh và em sẽ cùng nhau đến những nơi chúng ta đã đi qua, chụp những kiểu ảnh tình cảm, mua tặng nhau vài thứ nhỏ xinh, sắm đồ đôi để có thể hãnh diện khoe với cả thế giới rằng chúng ta là của nhau.
 
Anh à! Có thể là anh đang ở đâu đó giữa hàng vạn người vẫn thường xuyên lướt qua em mỗi ngày, có thể Thượng đế muốn giấu anh kỹ hơn trước khi đưa anh đến bên em, cũng có thể là thần tình yêu vẫn chưa đến để gõ cửa trái tim chúng ta.
 
Vì vậy em sẽ chờ anh đến để chúng mình cùng nhau trải nghiệm những điều lãng mạn này nhé. Right here waiting for you! 

Ý kiến bạn đọc