Nuốt cả sợi dây chuyền vào bụng

13/07/2013

1 người đàn ông Trung Quốc đã mua tặng bạn gái mình sợi dây chuyền vàng và giấu trong 1 chiếc bánh kem để tạo bất ngờ. Nhưng bất ngờ đã chuyển thành… kinh hoàng khi người bạn gái vô tình ăn chiếc bánh và nuốt trọn sợi dây chuyền này.

Sự việc xảy ra khi Wang Xue, 22 tuổi, đã vô tình nuốt phải sợi dây chuyền vàng có giá trị lên đến 777 USD mà bạn trai cô, Xiao Li, 22 tuổi đã giấu bên trong chiếc bánh kem để tạo bất ngờ cho ngày sinh nhật của cô. Vụ việc xảy ra tại thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Sau khi nuốt cả chiếc bánh và sợi dây chuyền, cô gái đã lập tức được đưa đến bệnh viện.


Phim chụp X-Quang cho thấy sợi dây chuyền kẹt trong bụng cô gái

“Tôi nghĩ rằng đó sẽ là cách để tôi thể hiện tình yêu của mình, và tôi cũng nghĩ rằng đó sẽ là 1 trò đùa thú vị” – Li cho biết.

“Tuy nhiên, trước khi tôi kịp nói điều gì thì cô ấy đã ăn trọn chiếc bánh và nuốt nó chỉ trong 1 lần cắn. Tôi đã phải nói toàn bộ sự thật trên đường đưa cô ấy đến bệnh viện.” – Li giải thích về vụ tai nạn.

Sau khi chụp phim X-quang cổ họng của Xue, các bác sĩ đã quyết định phải tiến hành phẫu thuật để lấy sợi dây chuyền đang mắc trong bụng cô gái. Các bác sĩ đã phải tiến hành nội soi, từ cổ họng của cô gái xuống dạ dày để lấy sợi dây chuyền ra.

“Chúng tôi đã lấy lại được sợi dây chuyền toàn vẹn, nhưng tôi không chắc rằng cô ấy có cảm thấy thoải mái mỗi khi đeo sợi dây này nữa hay không” – Li cho biết.

Meo.vn (Theo Dantri)

 

Ý kiến bạn đọc