Phong cách thời trang nói lên độ chung thủy của nàng

19/12/2014

Có được một bạn gái dễ thương, chung thủy để yêu là mong muốn của hầu hết các chàng trai. Bài trắc nghiệm vui sau đây sẽ giúp các chàng biết được mình có đang sở hữu một cô nàng chung thủy không nhé!

Phong cách thời trang của cô ấy là gì?

  1. Sơ mi, quần jeans, có thể thêm áo khoác.
  2. Quần shorts hoặc váy ngắn cùng với áo kiểu cách.
  3. Quần jeans cùng áo phông đơn giản.
  4. Chân váy chữ A, váy midi cùng áo sơ mi.
  5. Những bộ váy liền thời trang.

Đáp án:

1. Cô ấy chung thủy tuyệt đối

Phong cách thời trang nói lên độ chung thủy của nàng

Phong cách thời trang đơn giản

Thời trang giản dị, năng động mà không bao giờ lỗi mốt phản ánh sự “một lòng một dạ” của cô ấy trong tình yêu. Cô gái có tính cách mạnh mẽ này luôn nỗ lực hết mình để giữ gìn tình yêu của mình. Trong tình yêu cô ấy luôn tôn trọng và yêu thương nửa kia và cũng mong muốn nhận lại từ  nửa kia những tình cảm chân thật nhất. Tuy nhiên, nếu bị phản bội cô ấy sẽ rất suy sụp về tinh thần, mất đi niềm tin vào tình yêu và rất khó để mở lòng với một ai đó đến sau.

2. Mức chung thủy của cô ấy không cao

Cô ấy là một cô gái vô cùng gợi cảm và luôn có sức hút cũng như luôn biết cách tạo ra tâm điểm chú ý trước đám đông. Là một cô gái chân thành nhưng không thực sự trung thực bởi bạn luôn cho rằng “mình đẹp mình có quyền” và luôn muốn nửa kia phải biết điều đó và bạn cho mình có quyền “chảnh”.

3. Cô ấy đề cao sự chung thủy

Phong cách thời trang nói lên độ chung thủy của nàng

Quần jean áo phông năng động

Một cô gái rất dễ tính trong chuyện ăn mặc, những bộ đồ tiện dụng và thoải mái luôn giúp cô ấy tự tin hơn. Trong tình yêu, cô ấy cũng rất tự do và phóng khoáng, nhưng không hề dễ dãi. Cô ấy có những quy tắc riêng và một điều quan trọng là cô ấy luôn đề cao độ chung thủy trong tình yêu và cũng mong muốn nhận lại những điều tương tự từ đối phương. Là một cô gái có vẻ bề ngoài đơn giản nhưng không hề đơn giản chút nào nếu bạn là người phản bội cô ấy, bạn sẽ lãnh hậu quả rất nặng nề đấy.

4. Cô ấy dễ bị lung lay

Là một cô nàng nghiêm túc nhưng vẫn có chút gì đó của sự thu hút và tinh tế trong phong cách thời trang tạo nên sự hấp dẫn riêng biệt mà bạn là người nhận ra điều đó ở cô ấy. Cô gái này luôn chăm sóc bạn bằng sự quan tâm thông qua cá cử chỉ nhỏ nhặt nhất, chứ không phải là sự ngon ngọt hay phô trương cảm xúc. Tuy có chân thành và chân thật với người mình yêu nhưng đôi khi cô nàng này cũng bị lung lay bởi các vệ tinh khác đó nhé!

Phong cách thời trang nói lên độ chung thủy của nàng

Cô gái có niềm đam mê với thời trang

5. Cô ấy luôn chung thủy

Với cô ấy thời trang không chỉ là ăn mặc giản đơn mà là một nghệ thuật và cô ấy đam mê thời trang.  Khi yêu, cô ấy luôn luôn muốn được tự do, độc lập và ghét sự ràng buộc.

Cô ấy cho rằng mình luôn chung thủy và nghĩ cho người yêu, nhưng chắc chắc bạn sẽ không nghĩ như vậy phải không nào? Bởi sự vô tư, thoải mái của cô ấy đôi khi khiến bạn cảm thấy mình bị lãng quên và vị trí của mình trong tim người con gái đó là quá mờ nhạt.

Ý kiến bạn đọc