Phụ nữ thích gì từ đàn ông?

31/07/2013

Bạn là một người đang trong quá trình tìm một nửa còn lại? Hay đơn giản là muốn kết giao với nhiều bạn nữ? Bạn luôn đặt ra câu hỏi: Phụ nữ thích gì từ đàn ông? Sau đây thegioiphunu.net xin chia sẻ với các bạn một số bí quyết giúp bạn thành công khi giải đáp những câu trả lời đó.

Phụ nữ thích gì từ đàn ông - Buổi gặp đầu tiên Phụ nữ thích gì từ đàn ông là câu hỏi thường gặp của cánh mày râu. Việc làm quen hay kết thân với một cô gái sẽ trở nên vô cùng khó khăn nếu không có sự tìm hiểu tâm lý phụ nữ.

1. Đàn ông hài hước

Rất nhiều phụ nữ khi được đặt câu hỏi “Bạn mong muốn người yêu của mình như thế nào?” đều trả lời chung một câu trả lời là thích những người đàn ông hài hước. Hài hước là tính cách trời phú cho người đàn ông khi thu hút các cô gái. Giọng nói, nụ cười hay câu chuyện phiếm dưới lời kể đầy hấp dẫn của bạn sẽ là một cách tuyệt vời hấp dẫn nàng “nhập cuộc” và lấy lòng nàng nhanh chóng. Đa phần đàn ông hài hước đều chiếm được rất nhiều cảm tình của các cô gái.

Phụ nữ thích đàn ông hài hước, có khiếu ăn nói

Những chàng trai hài hước thường chiếm được cảm tình của phái đẹp ngay từ lần gặp đầu tiên

2. Đàn ông dũng cảm

Những người đàn ông dũng cảm, hội tụ tính chất của một “anh hùng” ngoài đời thường rất được nhiều cô gái yêu thích. Phái đẹp còn được mệnh danh là phái yếu, là những người rất cần sự che chở và bảo vệ của đàn ông. Những người phụ nữ rất thích đàn ông dũng cảm, mạnh mẽ, vì bên họ, phụ nữ có được cảm giác an tâm.

3. Đàn ông tự tin

Phụ nữ thích gì từ đàn ông? Câu trả lời của phụ nữ là những người đàn ông tự tin. Những người đàn ông đầy bản lĩnh luôn thu hút sự chú ý của phái đẹp. Tự tin là một cách “trang điểm” cho đàn ông, hấp dẫn phụ nữ. Từ cách nói chuyện, đến những hành động của người thuộc tuyp này có thể khiến phái đẹp phát cuồng.

Phụ nữ thích gì từ đàn ông tự tin

Phong thái tự tin sẽ nhanh chóng “ghi điểm” với phái đẹp

4.  Đàn ông ga lăng

Tuýp đàn ông này thường rất phù hợp với những cô gái lãng mạn. Phái đẹp thường thích những chàng trai ga lăng, lịch sự, chàng có thể tặng hoa cho bạn vào một ngày bình thường, có thể kéo ghế cho bạn trong những bữa tiệc liên hoan. Tất cả những điều đó đều được “ghi điểm” với phái đẹp.

5. Đàn ông thành đạt

Đây là mẫu đàn ông được rất nhiều phụ nữ yêu thích. Phái yếu thích những người đàn ông có tài. Họ cảm thấy đây là mẫu người có thể cho họ có cảm giác an tâm. Phụ nữ cần một bờ vai để đủ để họ có thể dựa vào. Có rất nhiều tiêu chuẩn cho một người đàn ông thành đạt. Hãy biết phấn đấu cho tương lai, sự nghiệp để chiếm cảm tình của phái đẹp.

Phụ nữ thích đàn ông thành đạt

Đàn ông thành đạt sẽ nhanh chóng gây ấn tượng với phụ nữ

Trên đây, là những gợi ý trả lời cho câu hỏi phụ nữ thích gì từ đàn ông. thegioiphunu.net chúc phái mạnh luôn chiếm được cảm tình của các bạn gái nhé!

 

Ý kiến bạn đọc