Tại sao nàng im lặng khi bạn tỏ tình?

19/09/2014

Dừ đã dồn hết tâm huyết cho lời tỏ tình nhưng bạn chỉ nhận được sự im lặng của nàng. Tại sao vậy? Có thể nàng thích bạn nhưng chưa đủ niềm tin nơi bạn, nàng đang tìm lời từ chối khéo để bạn không bị tổn thường,…Hay khi bạn tỏ tình chưa làm cô ấy cảm động?

 Nàng vẫn muốn đón nhận tình cảm của bạn

Đừng quá lo lắng khi bạn tỏ tình mà nàng lại giữ im lặng, chưa chịu trả lời nhé. Rất có thể, nàng vẫn muốn tử thách tình cảm của bạn và muốn đón nhận một cách chậm dãi như kiểu “mưa dầm thấm lâu”. Nếu trước đó nàng chưa bao giờ phản ứng gay gắt lại khi bạn thể hiện sự quan tâm đến nàng. Hãy kiên trì chờ đợi, cho nàng thêm thời gian chứ đừng vội rút lui nhé!

Tại sao nàng im lặng khi bạn tỏ tình?

Cô ấy lưỡng lự với tình cảm của bạn

Nàng đang “đấu tranh nội tâm”

Những sự im lặng cũng chứng tỏ là nàng đã có ý tình cảm với bạn nếu không bạn sẽ nhận được một lời từ chối phũ phàng rồi. Nhưng đừng quá vội vã mà làm hỏng “đại sự” vì nàng chỉ im lặng chứ không phản đối. Vì vậy, hãy kiên trì.

Tại sao nàng im lặng khi bạn tỏ tình?

Nàng thích bạn, nhưng chưa tin bạn

Nàng nghe quá nhiều điều không tốt về bạn

Một anh chàng quá nhiều điều tiếng cũng khiến nàng phải suy nghĩ, bởi “không có lửa làm sao có khói”. Nên khi bạn tỏ tình nàng cần phải xem xét lại “thân thế” của bạn để đưa ra một quyết định sáng suốt. Vì vậy, hãy dẹp tan những tin đồn kia bằng những hành động để chứng tỏ bạn không  nhữ những tin đồn mà nàng đã nghe. Chứng kiến sự thay đổi của bạn nàng sẽ có cái nhìn mới hơn về con người, thấy được những “góc khuất” trong tâm hồn của bạn từ đó đón nhận tình cảm của bạn.

Tại sao nàng im lặng khi bạn tỏ tình?

Nàng im lặng vì sợ nàng bị tổn thương

Nàng cần thời gian để nghĩ ra lời từ chối mà không làm tổn thương bạn

Dù vì lý do gì chăng nữa khị nhận lại sự im lặng của nàng bạn cũng nên nhìn nhận vào thực tế để đưa ra những hành động sáng suốt để chứng mình tình cảm của mình, nếu vẫn không được nàng đón nhận thì cũng nên vui vẻ chấp nhận nhe!

Ý kiến bạn đọc