Tình yêu “xấu xí”

Người ta bảo em yêu anh là xấu, nhưng dù xấu xí thì em vẫn muốn được yêu anh…

Em chỉ là một chàng trai bé nhỏ muốn được yêu anh như những người con gái khác, em cũng có một trái tim cứ rung lên khi nhìn thấy anh, muốn được anh che chở như một chú mèo con đi lạc đường không tìm thấy mẹ…. chỉ vì trái tim em được nấp sau thân hình của một chàng trai mà nó không xứng đáng được yêu thương và trân trọng sao?
 
Cha mẹ cho em một hình hài của một chàng trai nhưng tạo hóa lại tạo ra trái tim em mỏng manh như một cô gái, em không biết đó là trò đùa hay chính là một sự sắp xếp có chủ ý nhưng anh vẫn đến để em được yêu anh.
 
Người ta nói em là đồ biến thái, là thằng hai phai, em đều bỏ ngoài tai và mặc kệ, bởi bản thân em cũng tự giày vò mình rằng sao sinh ra em không được bình thường như bao cô gái khác, em luôn khao khát được hưởng trọn vẹn tình yêu.
 
Yêu anh, em cũng yêu bằng trái tim của một con người, niềm khát khao hạnh phúc của em cũng chẳng hề thua kém những đôi nam nữ ngoài xã hội kia, thậm chí nó cháy đến mãnh liệt bởi sự kì thị, cấm đoán từ gia đình, từ bạn bè và xã hội.
 
Tình yêu
 
Không ai chấp nhận hai người cùng giới được bên nhau, họ xem thường và khinh miệt hơn cả những loại gái làng chơi đầy rẫy trong xã hội, chỉ vì một điều đơn giản là những cô gái đó được sống đúng với giới tính của mình, còn em – em chỉ là một thằng đồng tính không hơn không kém, tình yêu của họ là đẹp còn của em là xấu xa, định nghĩa tình yêu không phân biệt tuổi tác, khoảng cách, địa vị xã hội… vậy còn về giới tính, giới tính của em đâu có tội, cha mẹ em đâu làm gì sai, em khát khao một tình yêu thì có gì không đúng?
 
Bỏ đằng sau cái thế giới to lớn ấy, em chỉ muốn tìm về bên anh với tình yêu nhỏ bé của em mà thôi, một bờ vai lúc nào cũng sẵn sàng để em dựa vào, em ước một ngày được thay đổi giới tính để được cùng anh đường đường chính chính tay trong tay ngoài phố, cùng nhau làm những điều mà các đôi nam nữ yêu nhau vẫn làm mà chẳng phải dè chừng ánh mắt của bất kỳ ai. 
 
Tình yêu
 
Em thực ra cũng chỉ là một đứa con gái khoác trên mình dáng vẻ của một đứa con trai, em cũng mềm yếu và dễ khóc, cũng cần được yêu thương và bao bọc, em cũng biết nấu ăn, biết làm đẹp cho bản thân mình, cũng có những sở thích đặc biệt kiểu con gái, cũng có gu đàn ông mà em thần tượng,… em cũng chẳng thua kém bất cứ cô gái nào, họ chỉ hơn em dáng vẻ bề ngoài mà chính bản thân em lại không thay đổi được điều đó…
 
Anh cũng chẳng để ý đến những điều đó, anh đã đến và đem lại cho em tình yêu nơi anh, với mọi người nó thật xấu xí nhưng với em nó lại là một điều tuyệt vời, nó giúp em dám sống thật với giới tính của mình, dám yêu và được yêu, giới tính thứ ba không phải là điều xấu, tạo hóa đã tạo ra nó chắc chắn ngài đã có sự sắp xếp khác rồi… em luôn hy vọng vào một ngày xã hội chấp nhận giới tính thứ ba, chấp nhận tình yêu của em và anh một cách bình đẳng và em sẽ được sống như một người con gái để yêu anh.
 
Hiện tại dù vẫn rất khó khăn với những người đồng tính như em, như anh, nhưng em tin tình yêu của em dành cho anh không hề xấu xí, bởi tình yêu là sự chung nhịp giữa hai trái tim cùng đồng cảm, nếu đã thuộc về nhau thì chắc chắn sẽ là của nhau em luôn tin như thế… 
 
Yêu anh, chàng trai của em…

Ý kiến bạn đọc