Yêu phi công trẻ nên hay không?

02/11/2013

Những định kiến của các bạn nữ về chuyện yêu phi công trẻ đôi khi khiến các bạn đánh mất đi cơ hội tìm kiếm hạnh phúc của mình. Hãy sáng suốt lựa chọn và nắm giữ hạnh phúc của mình nhé.

 

Yêu "phi công trẻ" nên hay không 1

Yêu phi công trẻ

Đối với một số bạn nữ xem chuyện yêu phi công trẻ sẽ khiến các bạn cảm thấy mình già đi, và những nghi ngờ của họ về mối quan hệ “lệch” này đôi khi chính bạn là người làm mất đi hạnh phúc của mình với quan niêm sai lầm này.

Con trai ít tuổi thường trẻ con và bồng bột?

Hầu như tất cả mọi người đều cho rằng “con trai ít tuổi thường trẻ con và bồng bột”. Vì vậy khi lựa chọn người yêu các cô gái thường để mắt tới những anh chàng lớn tuổi hơn hoặc có thể bằng tuổi mà không ai đi tìm kiếm tình yêu với “đàn em” của mình cả. Tuy nhiên tình yêu thì không ai biết trước được điều gì biết đâu một ngày kia bạn trúng mũi tên tình ái và đem lòng yêu phi công trẻ thì sao nhỉ?

Con gái vốn hay nhõng nhẽo và thích được người yêu chiều chuộng,và những  “cậu bé” thì không làm được điều đó rồi. Nhưng thực tế là không phải như vậy. Khi con trai “dám” yêu người lớn tuổi hơn mình (tình yêu đích thực đấy nhé!) thì lại là những người rất chín chắn, bản lĩnh và có cách suy nghĩ cực kì nghiêm túc. Bởi tình yêu là liều thuốc kỳ diệu khiến người ta thay đổi mà.

Yêu "phi công trẻ" nên hay không 2

Khoảng cách tuổi tác khiến bạn e ngại

Đến cách xưng hô

Một vấn đề “lớn” trong chuyện tình yêu với phi công trẻ là cách xưng hô sao cho phù hợp. Trước khi chưa bắt đầu mối quan hệ yêu đường thì hai bạn sẽ là “chị – em” nhưng khi đã bắt đầu vào mối quan hệ này rồi thì tình thế lại đảo ngược. Tuy nhiên để gọi một người con trai ít tuổi hơn mình bằng anh thì cũng khá “thiệt thòi”  với con gái.  Ngược lại con trai lại rất thích được làm “anh”, điều này chứng tỏ các chàng muốn thể hiện mình là người lớn nhất. Hãy nhường chàng một chút thì vấn đề đã được giải quyết rồi.

Yêu "phi công trẻ" nên hay không 3

Mối tình “chị – em”

Và những thử thách cần vượt qua

Trước tiên bạn sẽ vấp phải sự phản đối của gia đình từ hai bên. Với con gái khi nghe tin con gái cưng  của mình yêu “phi công trẻ” ắt các bậc phụ huynh sẽ không thích một “cậu trai trẻ” làm con rể của mình vì sợ con gái khổ, con gái phải lo toan nhiều lại phải “nghe lời” và về vấn đề giữ chồng cũng thật là nan giải.

Phía nhà trai sẽ nghĩ đứa con trai “non nớt” của mình lại phải nghe lời và phục tùng một “bà chị” thật khó coi. Không những gia đình nghi kỵ, bạn bè cũng không ít lời châm chọc chuyện tình “máy bay bà già yêu phi công trẻ” này.

“Mối tình chị em” để đi đến được cuối con đường cũng gặp lắm chông gai và thử thách. Tình yêu mà, khi yêu đừng nên phân biệt và đánh giá các chàng qua tuổi tác. Sự rung động bắt nguồn từ con tim vì vậy hãy mạnh dạn tiến lên khi gặp được tình yêu đích thực của mình, đừng vì những nghi ngại trong chuyện yêu phi công trẻ mà bỏ lỡ hạnh phúc nhé!

Tuyết Anh

Ý kiến bạn đọc